Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ

Kim Long Thuận

Các loại Dịch Vụ Bảo Vệ Khác

14/12/2020 528 lượt xem

Bảo vệ ngày lễ, Tết

Những ngày lễ, Tết các công ty, doanh nghiệp có kỳ nghỉ dài ngày dễ khiến cho tội phạm vào lấy tài sản, nên cần thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ các loại giấy tờ, máy móc, tiền bạc. Các hộ gia đình có chuyến đi chơi xa hoặc về quê cần dịch vụ bảo vệ để giữ gìn tài sản cá nhân. Nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày lễ, Tết rất lớn.

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân là các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, nghệ thuật. Những người quan trọng với công chúng. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân có giá khá đắt nhưng đạt hiệu quả nhằm bảo vệ an toàn cao nhất cho người nổi tiếng.

 

Kiểm soát an ninh

Dịch vụ bảo vệ giúp kiểm soát an ninh, bảo đảm trật tự trong khu vực. Lực lượng bảo vệ làm việc 24/24 giúp an toàn tuyệt đối với khu vực đông hoặc vắng người. Dịch vụ bảo vệ hợp tác cùng với công an làm giảm các tình trạng trộm cắp xảy ra.

Xử lý các sự cố xảy ra

Các bảo vệ có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp giúp giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra gây ảnh hưởng tới tài sản và tính mạng của người dân.

An toàn tuyệt đối

Có lực lượng bảo vệ sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi không phải lo lắng an ninh không đảm bảo. Dịch vụ bảo vệ làm khách hàng luôn trong cảm giác an toàn.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại

  • Đối với loại hình trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng thì đây cũng là thị trường tiềm năng của các công ty bảo vệ, rất nhiều các trung tâm thương mại chất lượng cao được phát triển trong các khu vực cư dân đông đúc, khu vực dân cư có thu nhập cao, đi đôi với việc phát triển của trung tâm thương mại thì công tác đảm bảo an ninh tài sản và con người tại đây cũng là ưu tiên hàng đầu cho tính dịch vụ và chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Tại Việt Nam có rất nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, có tính hệ thống tư bắc vào nam như: Siêu thị BigC, Trung tâm thương mại The Garden, Lotte, Aeon...
  • Ngoài ra các cửa hàng, quán ăn với lượng khách lớn, phương tiện ra/ vào đông cũng là thị trường chiếm đa số đối với các công ty bảo vệ mới, chưa có kinh nghiệm cũng như hệ thống khách hàng tốt.

 

VỚI MỤC TIÊU YẾU ĐUỐI

Mục tiêu yếu đuối là nhân vật quan trọng, VIP, hoặc nhân chứng… cần bảo vệ. Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi có ý đồ tiếp cận. Phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối. Ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ. Hãy chú ý đến các hoạt động quay phim, chụp ảnh. Và những người ra vào, mục đích của họ và phương tiện. Liên hệ với đồng nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng. Trong trường hợp cần phải báo cáo lên cấp trên và cơ quan cảnh sát gần nhất.

NHIỆM VỤ CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Nhân viên công ty bảo vệ cần tổ chức hộ tống. Phát hiện, ngăn chặn mọi hành vi ảnh hưởng đến mục tiêu. Thường xuyên kiểm tra phương tiện vận chuyển. Và đảm bảo kế hoạch và lịch trình. Bảo vệ, giám sát chặt chẽ việc giao hàng, bốc xếp. Phát hiện sơ hở, thiếu sót kịp thời ngăn chặn và khắc phục. Thực hiện các kế hoạch, giải quyết các vấn đề. Liên quan đến sự an toàn của các mục tiêu cần được bảo vệ. Theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của họ.

NHIỆM VỤ VỚI MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Mở cổng, kiểm soát tài liệu xuất nhập cho cán bộ, nhân viên và người có giao dịch. Đăng ký sổ sách và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp quan hệ kinh doanh với khách hàng. Kiểm soát phương tiện và hành lý của người ra vào. Nếu phát hiện nghi ngờ, nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp yêu cầu kiểm tra. Có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tạm giữ họ để kiểm tra. Nếu phát hiện tội phạm thì lập hồ sơ cùng tang chứng báo cáo cho người đứng đầu giải quyết. Quan sát và phát hiện người lạ trà trộn trong cán bộ và nhân viên. Tổ chức giữ trật tự. Phát hiện và ngăn chặn những người có hành động phá vỡ trật tự công cộng. Sẵn sàng xử lý vi phạm.

VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI VẬN CHUYỂN HÀNG

Bảo vệ các lô hàng hiện tại chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện ô tô và xe máy. Quá trình bảo vệ cần lưu ý các vấn đề sau:

– Luôn giữ liên lạc, đảm bảo trao đổi thông tin các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

– Nắm vững vị trí, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của Cơ quan Công an trên tuyến. Khi cần thiết, có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

– Khi đi qua những con đường trống trải và khu vực đông dân cư. Bạn phải luôn quan sát và nâng cao cảnh giác. Chỉ dừng xe trong trường hợp bất khả kháng sau đó thông báo ngay cho cấp trên.

– Sắp xếp phương tiện vận chuyển tùy theo số lượng và tuyến đường. Nhưng nhìn chung, nên sử dụng ô tô và xe cơ giới để đảm bảo an toàn. Và chỉ vận chuyển bằng xe máy với một lượng nhỏ hàng hóa. Khoảng cách ngắn vẫn phải phân công bố trí hộ tống.

– Giữ bí mật lộ trình và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch vận chuyển.

– Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng hóa, loại hàng hóa. Chủng loại, số lượng, địa điểm giao hàng và nhận hàng. Chỉ liên hệ với người chịu trách nhiệm trực tiếp.

– Nhân viên dịch vụ bảo vệ phải nhớ luôn lấy mục tiêu đầu tiên là bảo vệ sự an toàn của lô hàng.

Tags:

Cty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ KIM LONG THUẬN 

 

  • Thường xuyên tuyển dụng bảo vệ số lượng 300 nhân viên 
  • Làm việc tại Phan thiết - hàm tân - lagi - tiến thành - hàm tiến mũi né - Bắc bình - liên hương Phan rí - Tuy phong ....
  • Bảo vệ mục tiêu cố định : Kcn - Resort - Toà nhà - Chung cư - Bệnh viện - Trường học - Công trình dự án xây dựng - Dự án -  Nhà xưởng - kho ...
  • Giữ xe quán cà phê - nhà hàng - Trà sữa ...
  • Sự kiện - event - Hội chợ triển lãm - Ca nhạc 
  • Các loại hình bảo vệ khác 
  • => Lương căn bản 5tr / tháng ( ca 12h/ ngày ) 6h-18h và 18h-06h 
  • Giữ xe lương 15k/h - 16k/h 

Địa chỉ : 105 trần quang diệu , p xuân an , tp Phan thiết 

Điện thoại:  0937 25 75 25

Top